Lựa chọn studio chụp ảnh cưới lưu ý gì ?

5
(222)

Việc lựa chọn chụp ảnh cưới tại Phan Thiết là điều khiến rất nhiều các cặp vợ chồng băn khoăn và quan tâm trong quá trình chuẩn bị hôn lễ cho mình. Lựa chọn studio chụp ảnh nào đẹp, studio nào uy tín ? Dựa vào đâu để tin cậy studio đó.

Studio thì có rất nhiều, nhưng làm sao để bạn lựa chọn được một studio ưng ý, đáng tin lại là điều hoàn toàn khác. Lý do gì studio này được lựa chọn nhiều hơn mà không phải studio nào khác.

Lựa chọn studio chụp ảnh cưới lưu ý gì

Trong bài viết hôm nay, dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói MIN WEDDING sẽ chia sẻ tư vấn kinh nghiệm lựa chọn Studio chụp ảnh cưới cho các bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

THAM KHẢO Ý KIẾN BẠN BÈ

Kinh nghiệm đầu tiền để tìm được một studio chụp ảnh đẹp đó là hỏi ngay những đứa bạn đã cưới, những đứa bạn làm trong nghành làm đẹp, du lịch, trang điểm hoặc một mối quan hệ có liên quan đến dịch vụ cưới hỏi. Hãy tham khảo đâu đó một vài người bạn đáng tin cậy để tìm cho mình một studio tốt nhất.

Tham khảo ý kiến bạn bè

Việc lựa chọn studio qua lời giới thiệu của bạn bè cũng giúp bạn kha khá trong quá trình tìm một studio để chuẩn bị chụp ảnh cưới cho mình.

THAM KHẢO TRÊN INTERNET

Thời đại 4.0 thì việc tham khảo một studio chụp ảnh cưới ở Phan Thiết bạn còn có thể lên Google hoặc Facebook để tìm studio ở gần bạn. Từ đó bạn tha hồ tham khảo hình ảnh, dịch vụ, giá cả mà các studio đăng tải.

Hầu hết các Studio chụp ảnh cưới đều đưa lên internet những sản phẩm, dịch vu của họ và nếu cần bạn có thể gọi hoặc đặt lịch hẹn để được tư vấn.

THAM KHẢO TẬN STUDIO

Khi bạn đã chấm được một vài studio thì bạn nên đến tận nơi để xem những hình ảnh thực tế, địa điểm, giá cả dịch vụ đồng thời các khuyến mãi mà studio áp dụng trong thời gian hiện tại.

Khi đi tham khảo trực tiếp, các bạn hãy lưu ý những vấn đề sau :

  • Những mẫu váy cưới và áo dài cưới của cô dâu chú rể, chúng có hợp với xu hướng không? Có nhiều mẫu mã không?
  • Quan sát không gian và cách bố trí trong studio, rộng hay chật? có nhiều phòng chụp trong nhà hay không? Cách nhân viên tư vấn ra sao?
  • Xem những album cưới chụp trong nhà và ngoài trời. Cách các cô dâu chú rể tạo dáng và không gian chụp khi lên ảnh ra sao?
  • Trao đổi với người tư vấn của studio, hãy cho họ biết yêu cầu và mong muốn của bạn về một bộ ảnh cưới như thế nào, khoản tiền chi phí cho việc này là bao nhiêu. Để họ tư vấn thật chính xác và cụ thể.
  • Hãy tìm hiểu những gói chụp ảnh trong nhà và ngoài trời, nội dung chi tiết của mỗi gói chụp thế nào, hợp lý hay không.
  • Cố gắng đưa ra những câu hỏi và thắc mắc của bạn một cách rõ ràng nhất, có như vậy các studio mới có thể chia sẻ và tư vấn cho các bạn những gói chụp và cụ thể từng phần ra sao.

Tham khảo Studio

Nên đưa ra những lựa chọn sáng suốt khi đã tham khảo những studio mà bạn ghé qua. Hãy cân đối sao cho tài chính cũng như nhu cầu của bạn được sát nhau nhất nhé.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một studio chụp ảnh cưới ở Phan Thiết thì không cần phải tìm hiểu đâu cho xa xôi, hãy gọi ngay MIN WEDDING để được tư vấn các gói chụp ảnh tuyệt đẹp của chúng tôi ngay nhé.

LIÊN HỆ MIN WEDDING STUDIO

Địa Chỉ:  368 Võ Văn Kiệt – Phường Phú Thủy – TP. Phan Thiết

Điện Thoại: 0906 202 037

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 222

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0906202 037