Đồi Cát Bay – Địa điểm chụp ảnh cưới hấp dẫn

5
(55)

Đồi cát bay là một điểm đến hấp dẫn cho các cặp đôi khi muốn chụp ảnh cưới tại Phan Thiết. Nơi đây là một khu vực có những đồi cát đỏ bao phủ và được bố trí đẹp mắt, tạo nên một không gian khá độc đáo, mới lạ và đầy ấn tượng.

Các studio chụp ảnh cưới cũng thường tạo ra các trang trí đặc sắc, sử dụng đồi cát để tạo ra những hình ảnh độc đáo và đẹp mắt. Các cặp đôi cũng thường lựa chọn Đồi cát bay làm nơi chụp ảnh bởi vì không gian ở đây khá rộng lớn và thoáng đãng, tạo điều kiện cho các cặp đôi thoải mái tạo dáng và chụp hình.

Giới thiệu về Đồi Cát Bay

Đồi Cát Bay là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại tỉnh Bình Thuận, nằm cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 15 km về phía Đông Nam. Nơi đây nổi tiếng với cát đỏ đặc trưng và các đồi cát bay tuyệt đẹp.

Đặc biệt, Đồi Cát Bay còn là một điểm đến hấp dẫn cho các cặp đôi khi muốn chụp ảnh cưới tại Phan Thiết. Các studio chụp ảnh cưới thường tạo ra các trang trí đặc sắc tại Đồi Cát Bay để tạo ra những bức ảnh độc đáo và ấn tượng. Không chỉ là một điểm đến du lịch, Đồi Cát Bay còn là một trong những địa điểm được lựa chọn để chụp ảnh cưới đẹp và lãng mạn.

Những lý do Đồi Cát Bay lại được lựa chọn để chụp ảnh cưới

Đồi Cát Bay là một trong những địa điểm được ưa chuộng để chụp ảnh cưới ở Bình Thuận vì những lý do sau:

  • Khung cảnh độc đáo: Đồi Cát Bay nổi tiếng với độc đáo và đẹp mắt của cát đỏ và các đồi cát bay, tạo ra một khung cảnh hoang sơ và lãng mạn.
  • Màu sắc: Màu cát đỏ của Đồi Cát Bay kết hợp với ánh nắng vàng rực rỡ của mặt trời mọc hoặc lặn tạo ra những bức ảnh đẹp và độc đáo.
  • Trang trí tinh tế: Các studio chụp ảnh cưới thường tạo ra các concept trang trí đặc sắc tại Đồi Cát Bay để tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng.
  • Tiện ích: Nơi đây có sân xe cát, xe jeep để khám phá, tạo nên những bức ảnh chụp độc đáo và thú vị.
  • Không gian rộng lớn: Đồi Cát Bay có không gian rộng lớn, thuận lợi cho việc chụp ảnh cưới cùng gia đình, bạn bè.

Vì những lí do trên, Đồi Cát Bay đã trở thành một trong những địa điểm được ưa thích để chụp ảnh cưới tại Bình Thuận.

Đường đến Đồi Cát Bay

Đồi Cát Bay nằm ở địa chỉ Ấp Phước Thể, Xã Hàm Tiến, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận. Từ thành phố Phan Thiết, bạn có thể đi theo quốc lộ 1A hướng TP. Hồ Chí Minh khoảng 30km, rồi rẽ phải vào đường Lê Hồng Phong và tiếp tục đi thẳng đến đường Nguyễn Đình Chiểu.

Tại ngã tư này, bạn rẽ trái vào đường Trương Công Định và đi thẳng khoảng 2km, rẽ trái vào đường Đỗ Bá Tịnh. Từ đây, bạn đi thêm khoảng 4km nữa là đến Đồi Cát Bay.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 55

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0906202 037