Chụp ảnh phóng sự cưới ở Phan Thiết

5
(345)

Xu hướng chụp ảnh cưới mới đang phát triển. Hiện nay các cặp uyên ương cũng đã không còn mặn mà với kiểu chụp ảnh cưới truyền thống mang phong cách dập khuôn, gò bó, mất tự nhiên nữa. Thay vào đó là một phong cách chụp ảnh cưới mới có tên gọi “chụp ảnh phóng sự cưới” rất tự nhiên, cảm xúc, nhẹ nhàng. Hãy cùng Studio chụp ảnh cưới MIN WEDDING tìm hiểu sau đây nhé.

Chụp ảnh phóng sự cưới – Thoát khỏi những khuôn phép, dáng đứng nghiêm trang, lịch lãm… Có sự sắp đặt chuẩn bị trước mang lại cảm giác gò bó, mất tự nhiên. Ảnh phóng sự cưới giống như một thước phim bằng hình ảnh mang đến cho người xem những cảm xúc chân thực. Và có thể cảm nhận được những cung bậc cảm xúc của các cặp đôi trong ngày lễ hết sức trọng đại này.

Điểm khác biệt của chụp ảnh phóng sự cưới – chụp ảnh ngày cưới… Nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại các hình ảnh chân thực trong đám cưới bằng con mắt nghệ thuật của mình. Mọi người từ cô dâu chú rể cho đến họ hàng, bạn bè, có thể tự do thể hiện cảm xúc của mình tại đám cưới…

Những khoảnh khắc vui tươi lúc trang điểm cô dâu, lúc chú rể chuẩn bị hôn lễ, quang cảnh phòng tân hôn, bàn tiệc trang trí, hoa cầm tay cô dâu, hoa cài áo chú rể… Hay những cảm xúc hạnh phúc hoặc cả những giọt nước mắt khi phải rời vòng tay cha mẹ để tiến tới với người sẽ chung sống trọn đời…sẽ được nhiếp ảnh gia ghi lại những khoảnh khắc chân thực và tinh tế nhất… Và không có sự sắp đặt hay can thiệp vào bất cứ hoạt động nào của chủ thể trong ảnh.

Nét độc đáo của ảnh ngày cưới theo kiểu phóng sự là sự chân thực, xuyên suốt… Và thể hiện được cảm xúc say mê, hạnh phúc của đôi uyên ương trong ảnh.

Là Studio đi đầu trong lĩnh vực ảnh cưới ở Phan Thiết – Min Wedding luôn cập nhật những xu hướng chụp ảnh cưới đẹp mới lạ nhất để phục vụ khách hàng. Chụp ảnh phóng sự cưới đẹp Phan Thiết là một trong những xu hướng chụp ảnh cưới mới Min Wedding đã và đang thực hiện thành công, được sự ghi nhận của nhiều cặp đôi uyên ương.

>>>Xem thêm : Album ảnh phóng sự cưới đẹp

THÔNG TIN LIÊN HỆ STUDIO CHỤP ẢNH CƯỚI – MIN WEDDING

Địa Chỉ:  368 Võ Văn Kiệt Phường Phú Thủy TP. Phan Thiết

Điện Thoại: 0906 202 037

Giờ Làm Việc: T2 > CN :  8h AM – 21h PM

Email: minweddingphotography@gmail.com

Facebook: FB/MinWeddingPhotography

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 345

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0906202 037