Chụp ảnh cưới ngoại cảnh cần chuẩn bị gì ?

5
(888)

Chụp ảnh cưới là việc làm quan trọng trước khi diễn ra lễ cưới, tuy nhiên cần chuẩn bị gì trước khi đi chụp ảnh cưới thì rất ít người biết. Rất nhiều cặp vợ chồng gửi về những câu hỏi về cho Min Wedding như: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh cần chuẩn bị gì ? Chụp ảnh cưới có lâu không ? Chụp ảnh cưới có mệt không ? Vô vàn câu hỏi được đặt ra.

Khác với những dạng chụp ảnh khác, chụp ảnh cưới là loại hình chụp ảnh cả đời người chỉ chụp một lần duy nhất do đó cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu, tránh những sự cố cho dù là nhỏ nhất gây ảnh hưởng đến buổi chụp.

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh cần chuẩn bị gì ?

Đặc biệt, chụp ảnh cưới ngoại cảnh phải mất thời gian di chuyển cho nên việc cần một lộ trình, kế hoạch và một kinh nghiệm để phục vụ cho buổi chụp được diễn ra tốt nhất.

SỨC KHỎE LÀ TỐI QUAN TRỌNG

Đầu tiên các cặp vợ chồng muốn đi chụp ngoại cảnh có những bức ảnh cưới đẹp thì phải có đầy đủ sức khỏe. Trước khi đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh các cặp vợ chồng nên ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi đúng giờ để có một thể trạng tốt nhất.

Trong các buổi di chuyển để chụp ảnh ngoại cảnh nếu như sức khỏe có vấn đề sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến buổi chụp, chất lượng hình ảnh, thần thái của người trong ảnh.

Sức khỏe là tối quan trọng

TRANG PHỤC CHỤP ẢNH

Lựa chọn trang phục ngoài việc lựa chọn mẫu trang phục mà mình thích, các cặp vợ chồng cần lựa loại trang phục tương đương và phù hợp với phong cách ảnh mà mình chuẩn bị chụp.

Cách tốt nhất là nên nhờ sự tư vấn của các chuyên gia trong studio bởi họ có kinh nghiệm trong việc chụp ảnh và lựa chọn trang phục theo phong cách, nơi mà sắp đến đến chụp ảnh.

Trong buổi chụp ảnh cô dâu nên chuẩn bị một đôi dép thấp để tiện đi lại, còn chú rể thì nên lựa chọn thắt lưng màu đen để có thể hợp với tất cả các loại màu vest đã chọn.

Trang Phục

LÀM NAIL, TÓC

Các cô dâu thường thích đẹp trong bộ ảnh cưới của mình, tuy nhiên khi nhuộm tóc hay là móng tay cũng nên chú ý và tham khảo ý kiến của các chuyên gia ở studio mà bạn lựa chọn chụp ảnh cưới.

Tránh trường hợp chọn quần áo, váy cưới xong hết rồi thì lại nhuộm lên một màu tóc lạc tông hay làm một bộ móng tay không ăn khớp với những trang phục đã chọn.

ĐỒ ĂN, THỨC UỐNG

Khi ký hợp đồng với Studio mà bạn lựa chọn, lời khuyên là bạn nên hỏi thật kỹ xem gói chụp ảnh cưới của bạn đã bao gồm ăn uống hay chưa.

Đối với một số khu vực chụp ngoại cảnh gần, có một số studio không đảm nhiệm phần đồ ăn, nước uống mà các cặp vợ chồng phải tự túc cho việc này. Lời khuyên là nên làm rõ, trong trường hợp trọn gói chụp ảnh của bạn không bao gồm đồ ăn và nước uống thì hãy đề xuất tăng một chút chi phí để studio đảm nhiệm luôn phần này cho bạn.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu ăn trái cây, ăn vặt thì có thể mang theo sử dụng trong những lúc nghỉ ngời. Tuy nhiên, nên cẩn thận lựa chọn những loại đồ ăn sạch sẽ, rõ nguồn gốc để tránh những sự cố không hay xảy ra trong các buổi chụp ảnh cưới.

THUỐC – THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Việc chuẩn bị thuốc thì nghe hơi sai vấn đề nhưng nếu bạn có vấn đề về bệnh nào đó thì hãy chuẩn bị để khi có sự cố thì sẽ khắc phục được ngay.

Một số Studio dày dặn kinh nghiệm thì còn chuẩn bị cho khách của mình thuốc tránh say xe, thuốc đau bụng.

Thực phẩm chức năng, các loại vitamin bổ sung dinh dưỡng, khoáng chất cũng nên sử dụng để tăng sức khỏe và có một buổi chụp ảnh ngoại cảnh tốt nhất.

Trên đây là những kinh nghiệm cơ bản mà các cặp vợ chồng cần tham khảo khi đi chụp ảnh ngoại cảnh. Nếu thấy phù hợp với mình thì áp dụng, còn không phù hợp thì bỏ qua dùm Min Wedding bạn nhé.

Nếu bạn đang tìm một studio chụp ảnh cưới ở Phan Thiết hãy liên hệ ngay với Studio Min Wedding để được tư vấn và lựa chọn gói chụp ảnh ngoại cảnh phù hợp.

Min Wedding không cam kết rẻ nhất, nhưng cam kết làm bạn hài lòng với một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp với một mức giá tốt nhất ở Phan Thiết

THÔNG TIN LIÊN HỆ MIN WEDDING

MIN WEDDING – STUDIO CHỤP ẢNH CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP

Địa Chỉ:  368 Võ Văn Kiệt – Phường Phú Thủy – TP. Phan Thiết

Điện Thoại: 0906 202 037

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 888

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0906202 037